DU LỊCH TEAMBUILDING – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Du lịch Teambuilding 18-05-2020 by uniqueteambuilding

Du lịch Team building đang là xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí, thư giãn, mà còn là cơ hội giúp nâng cao tinh thần làm việc nhóm, tình đoàn kết và khám phá bản thân. Mặc dù xu hướng này chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây, song tính hấp dẫn và tiện ích của nó đã thu hút được số lượng lớn các doanh nghiệp.

Nếu như trước kia, hoạt động du lịch chỉ thuần túy mang tính chất giải trí, giải tỏa căng thẳng và tham quan những thắng cảnh nổi tiếng, thì nay, Du Lịch kết hợp Team building được xem như giải pháp lợi thế, vừa mang tính giải trí, vừa gắn kết nội bộ và giúp các bậc lãnh đạo đánh giá nhân viên. Thông qua đó, tình đoàn kết, chất lượng công việc được cải thiện hơn rất nhiều. Du lịch kết hợp Teambuilding giúp thành viên tham dự có nhiều cơ hội chia sẻ, hợp tác, cá nhân học được cách lắng nghe lẫn nhau, phát huy thế mạnh và khả năng tiềm ẩn của bán thân. Mặt khác, thông qua việc khắc phục điểm yếu để vượt qua thử thách, người tham gia biết cách cùng đồng đội phát triển vì một mục tiêu chung. Đó cũng là mục đích mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến nhân viên trong môi trường làm việc.

Tổ chức teambuilding

Tại các tổ chức lớn, việc xây dựng các chương trình Teambuilding nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đó cũng là nội dung quan trọng trong kế hoạch phát triển nhân sự, nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên. Hiện nay, xu hướng ấy đã và đang được nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm và phát triển như một hướng đi mới hiệu quả trong việc nâng cao Kỹ Năng Teamwork của từng thành viên. Còn gì thú vị và sáng tạo hơn khi những kỹ năng được trainning không phải qua phòng hội thảo cứng nhắc, mà được áp dụng đào tạo theo kiểu “ngoài công việc” (học mà chơi, chơi mà học). Du lịch team building để Bắt đầu từ bước tìm hiểu, chuẩn bị cho đến khi kết thúc chương trình, thông qua các hoạt động, mọi người xích lại gần nhau hơn và cuối cùng trờ thành một thể thống nhất, gặt hái được nhiều thành công sau khi trở về với công việc hiện tại.

Tổ chức teambuilding

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng một hoạt động Team building giống nhau. Mỗi doanh nghiệp với hoạt động kinh doanh khác nhau, văn hoá khác nhau lại đòi hỏi một chương trình team buiding khác nhau và không ngừng sáng tạo. Chính vì thế, trước khi lên ý tưởng cho bất kì chương trình Team building nào, Unique Teambuilding luôn tìm hiểu khách hàng thật kỹ, nắm bắt phương thức hoạt động, sở thích nhân viên, xu hướng phát triển để đưa ra ý tưởng, lên kịch bản chi tiết thật phù hợp. Đó cũng là cơ sở để chúng tôi thỏa sức sáng tạo và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đến với Unique Teambuilding mang một nét đặc trưng riêng. Hoạt động của họ là chuỗi dài những tình tiết logic trong một câu chuyện hấp dẫn. Có tình tiết mang tính thể thao của phòng kỹ thuật, có nội dung đầy thử thách và ý tưởng cho phòng marketing, có phân đoạn mang tính thử sức như nấu ăn hay những trò chơi khéo léo dành cho chị em phụ nữ.

Tổ chức teambuilding

Không dừng lại ở đó, khi xây dựng các chương trình team building, Unique Teambuilding không chỉ hướng vào các trò chơi mà còn đặc biệt chú trọng đến bài học rút ra từ sau mỗi trò chơi đó. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và trách nhiệm đến cùng với doanh nghiệp. Đó cũng là lý do vì sao, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và quay lại cùng Unique Teambuilding viết tiếp những câu chuyện mới trong chuyến hành trình dài của mình. Chúng tôi tự hào khi được khách hàng tin cậy chọn làm người xây dựng nội dung cho những câu chuyện đó.

HÃY LIÊN HỆ VỚI UNIQUE TEAMBUILDING ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0243 829 3311/ 0965149689.

 

(4) Bình luận “DU LỊCH TEAMBUILDING – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC DOANH NGHIỆP”

johnansaz

johnansaz

2022-04-19 07:57:40

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
johnan

johnan

2020-12-13 07:33:34

Xóa
SAWwOS http://xnxx.in.net/ xnxx videos
dobsonz

dobsonz

2020-10-18 23:43:19

Xóa
bd8QrA http://pills2sale.com/ levitra nizagara
dobson

dobson

2020-10-08 20:54:11

Xóa
hqD7kE http://pills2sale.com/ cheap viagra

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

Chọn bài viết hiển thị

Tags

Album ảnh