TEAMBUILDING – AMAZING RACE

Chương trình Teambuilding 21-08-2020 by uniqueteambuilding

Teambuilding – Amazing Race: Yếu tố sáng tạo với người viết chương trình, Hấp dẫn, lôi cuốn, khác lạ với người chơi. Hành trình không phải ai cũng tham gia được khi không có sự sẵn sàng về tinh thần, có gì hấp dẫn vậy ?

Chương trình Amazing Race là một gameshow được lấy từ format The Amazing Race của Mỹ – một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hành tinh. Có rất nhiều phiên bản Amazing Race được các đài truyền hình ở khắp nơi trên thế giới mua lại và cải biến. Ở Việt Nam, người ta biết đến Amazing Race với tên gọi : Cuộc đua kì thú.

amazing race

Trong lĩnh vực teambuilding cũng có khá nhiều chương trình Amazing Race được diễn ra, với nhiều trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo. Mỗi kịch bản gắn với các nội dung khác nhau, chủ đề khác nhau.

Người viết chương trình đòi hỏi sự sáng tạo trong kịch bản, am hiểu địa điểm tổ chức để lên lộ trình đảm bảo mặt thời gian cũng như người chơi được đi qua những nơi ấn tượng nhất, đẹp nhất của điểm đến. Các thử thách chương trình có tính khả thi, nêu được văn hóa địa phương, tinh thần đồng đội, những bài học teamwork ý nghĩa, thực hiện theo những thông điệp mà Ban lãnh đạo các doanh nghiệp yêu cầu.

amazing race

Người chơi chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi tham gia chương trình, những yếu tố cần thiết như thông minh, dí dõm, nhanh nhẹn, tư duy cao, phối hợp đồng điệu và nhịp nhàng: bởi chương trình sẽ có những mật thư ngộ nghĩnh, những thông điệp quá gở, những bài toán vượt sông, test IQ cao mà các công ty, tập đoàn Đa quốc gia thường dùng để làm bài kiểm tra tuyển dụng nhân sự đầu vào, tìm đường, giấu đường, định vị GPRS, la bàn, bản đồ cổ, gương phản chiếu….

 

Amazing race

Amazing race

Amazing race

Amazing race

Một chương trình teambuilding hứa hẹn nhiều điều mới lạ, bất ngờ, hấp dẫn, sẽ mang tới cho người chơi nhiều điều thú vị.

Hãy liên hệ ngay với Unique Teambuilding để được thiết kế chương trình Teambuilding – Amazing Race phù hợp với Doanh Nghiệp Bạn:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 33311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

(2) Bình Luận “TEAMBUILDING – AMAZING RACE”

dobson

08-10-2020

D2FTsd http://pills2sale.com/ cheap viagra

dobsonz

18-10-2020

IsTIMH http://pills2sale.com/ levitra nizagara

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

0965149689
0243 829 3311
Chat Zalo
Chat Zalo
Messenger