TỔ CHỨC TEAMBUILDING – CHAMPION DASH

Tổ Chức Teambuilding 21-08-2020 by uniqueteambuilding

Tổ chức Teambuilding Champion Dash là nơi của tình đồng đội, là sự gắn kết, là sự vượt qua giới hạn bản thân. Champion Dash được khởi xướng vào năm 1987, cuộc đua vượt chướng ngại vật (OCR) là loại hình thể thao ngoài trời đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên (OCR), một cuộc phiêu lưu cả về tinh thần và thể lực đang được toàn thế giới yêu thích. Nhấn mạnh vào tính đồng đội, khả năng làm việc nhóm, các hoạt động ngoài trời và cách chúng ta sống, cười đùa, vui vẻ nhờ tập luyện và tận hưởng thời gian tuyệt vời với bạn bè.

Với các trải nghiệm mới lạ, khơi dậy tinh thần đồng đội và tính tương tác cao giữa những người chơi. Cùng với những người đồng đội, Người chơi đã thật sự tạo nên chiến thắng khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, Dám đối đầu và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Vì lẽ đó, Người chơi hoàn toàn xứng đáng trở thành những nhà vô địch (Champions).

Champion dash

Champion Dash là đường đua dài gần 7km với chuỗi chướng ngại vật chỉ dành riêng cho lứa tuổi 16 trở lên, đòi hỏi người chơi phải có sức mạnh thể chất, ý chí kiên cường, và tinh thần đồng đội để chinh phục các thử thách và giành chiến thắng. Các chướng ngại vật bao gồm nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, mang vác vật nặng vượt qua các chướng ngại vật… Khi đã vượt qua tất cả, đây sẽ là điều hạnh phúc và là kinh nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Các thử thách của Champion Dash rất mạo hiểm nhưng thú vị để Bạn thử thách khám phá Bản thân mình, qua đó thắt chặt thêm tình đồng đội, cách làm việc, phối hợp đội nhóm để tất cả cùng chiến thắng.

Champion dash

UNIQUE TEAMBUILDING rất vinh dự được đồng hành Cùng DARE và YAN để tổ chức chương trình CHAMPION DASH diễn ra vào 31/10/2015 tại Ecopark Hà Nội.
Với những kinh nghiệm có được, chúng tôi đã xây dựng nên chương trình Champion Dash ấn tượng, quy mô phù hợp với các Doanh nghiệp

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Champion dash

Hãy liên hệ với Unique Teambuilding để tạo nên 1 chương trình Teambuilding theo concept Champion Dash ấn tượng cho Công Ty Bạn
UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 33311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

(4) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING – CHAMPION DASH”

johnanz

johnanz

2022-04-19 08:18:36

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
johnan

johnan

2020-12-13 05:27:48

Xóa
swHJRH http://xnxx.in.net/ xnxx videos
dobsonz

dobsonz

2020-10-18 20:23:23

Xóa
QTL9R9 http://pills2sale.com/ levitra nizagara
dobson

dobson

2020-10-08 22:28:50

Xóa
bFjKK0 http://pills2sale.com/ cheap viagra

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags

Album ảnh