Danh mục sản phẩm
Chỉnh sửa danh mục

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Chọn Album

FAMILY DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Gia đình là những viên gạch xây nên tòa lâu đài cho xã hội, là chỗ dựa tinh thần và vất chất cho mỗi thành viên. Mỗi người đều có một mái ấm để đi về, thành công hay thất bại trong công việc cũng có một phần đóng góp không nhỏ của mái ấm ấy. Hiểu rõ vấn đề này, Unique Teambuilding xây dựng nên những ngày hội gia đình để mọi người có thể tận hưởng những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái cùng với người thân, đây cũng là dịp để các gia đình có cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ với nhau.

Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình đang được các công ty lớn tại Việt Nam ưa chuộng vì nó đem lại nhiều điều bổ ích cho nhân sự công ty và đặc biệt thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên. Một cơ hội tuyệt vời để giúp cộng đồng nhân viên gắn kết với nhau và hiểu nhau hơn.

Chương trình Family Day do Unique Teambuilding thiết kế không những tạo nét văn hóa truyền thống đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của công ty đến gia đình nhân viên, mà còn giúp các thành viên gia đình hiểu rõ công việc của người thân, giúp mọi người cùng chia sẻ, gắn kết, tự hào về công ty.

Cấu trúc chương trình:

  • Trò chơi gia đình
  • Trò chơi thiếu nhi
  • Trò chơi Teambuilding
  • Lễ hội truyền thống
  • Trò chơi giải trí
  • Chương trình văn nghệ

Thời gian: 6 – 8 giờ
Quy mô: 200 – 1000 người
Địa Điểm Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình: Về vị trí nếu công ty hay nhà máy của bạn có sân cỏ lớn, chúng ta có thể tận dụng để tổ chức ngày hội gia đình tại đó. Tuy nhiên, tổ chức tại các điểm du lịch, khu resort vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên bởi đa số khách hàng.

Địa điểm Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình – Family Day tại Hà Nội: Công viên Yên Sở, Ecopark, Công Viên Hoa Hồng, Công Viên Nước Hồ Tây, …

Địa Điểm Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình – Family Day Ngoại Thành Hà Nội: Sông Hồng thủ Đô resort, Asean Resort, Tản Đà resort, V resort, Tuần Châu Ecopark, Thảo Viên Resort, …

Chi tiết vui lòng liên hệ Unique Teambuilding – 0243 829 33 11/ 0965149689.