DÃ NGOẠI GIA ĐÌNH GẮN KẾT 1 NGÀY

Tổ Chức Dã Ngoại 26-06-2023 by Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

Thay vì cả gia đình đi công viên chơi, Các Con chơi các trò chơi tại công viên, bố Mẹ chụp ảnh còn, trông con 1 lúc rồi ai cũng cầm điện thoại. Đến giờ cả gia đình cùng về, Các Bé cũng vui nhưng thực sự cả gia đình có gắn kết, các Bé có nhớ lâu buổi đi chơi đó.

Chương trình Family day “ Gia Đình Gắn Kết “ được thiết kế và thực hiện bởi IOGT – VN (là tổ chức Phi chính phủ của Việt Nam – và là thành viên của Tổ chức IOGT-Quốc tế, chuyên đào tạo kỹ năng sống, nếp sống lành mạnh cho học sinh, sinh viên) Và Công ty Unique Teambuilding (Một tổ chức uy tín trong lĩnh vực tổ chức trại hè, teambuilding ).
Chương trình sẽ diễn ra tại khuôn viên rộng 5000ha, với đồi thông, hoa lá của 1 khu đào tạo kết hợp nghỉ dưỡng xinh đẹp. Cả Gia đình sẽ có 1 ngày trọn vẹn bên nhau, hòa mình cùng thiên nhiên, không khí trong lành, cùng nhau vượt qua các thử thách chương trình. Cả gia đình sẽ cùng nhau trải qua các hoạt động, nhiều thử thách, mỗi thử thách là mỗi bài học cho các con: bài học trách nhiệm, bài tập niềm tin, phát huy khả năng thuyết trình của các Con, tăng khả năng tự tin, giao tiếp, hòa đồng cho các con. ( chương trình chi tiết kèm theo).
Ví dụ với Bài tập trách nhiệm và niềm tin: bịt mắt bố mẹ rồi cho con dắt bố mẹ leo đồi, con hướng dẫn bố mẹ đi vượt qua các chướng ngại vật để bố mẹ không ngã. Sau đó tiếp tục bịt mắt các Con, Bố Mẹ dắt các con đi.

Sau đó sẽ hỏi các Con:

Con dắt bố mẹ Con suyt làm Bố Mẹ ngã mấy lần
Bố Mẹ dắt con đi Con có bị ngã không
khi các con dắt bố mẹ các con phải có trách nhiệm để bố mẹ không ngã, và trách nhiệm này sẽ theo các con hết cả cuộc đời là phải có trách nhiệm với Bố Mẹ mình
Với bố mẹ sẽ học được bài học về niềm tin: tin tưởng con dắt được mình, phải biết đặt niềm tin ở con

.... và sẽ trải qua rất nhiều hoạt động như vậy để từ đó các Con học đc các kỹ năng, đúc rút ra được nhiều bài học cho cả gia đình.

Ngoài ra Các con sẽ được trải nghiệm học nấu cơm bằng niêu đất, cả gia đình cùng nhau xây dựng nông trại cho nhà mình - các con sẽ thuyết trình nông trại của nhà mình,... Cả Gia đình sẽ có tranh luận, cãi cọ nhau ở các thử thách nhưng sau tất cả là sự thống nhất, là sự yêu thương, biết lắng nghe nhau từ các thành viên.

,…. Với các thử thách cả gia đình sẽ trở nên gắn kết hơn, có nhiều kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ con trẻ và hơn hết là học được nhiều triết lý, bài học ý nghĩa qua các hoạt động
Món quà ý nghĩa mà IOGT VN và Unique Teambuilding muốn dành tặng các Gia Đình chương trình : “ Gia Đình Gắn Kết”  650k/1người

Bao gồm:

  • Phòng nghỉ buổi trưa
  • Bữa trưa với thực đơn cơm gia đình ấm cúng
  • Các hoạt động thử thách
  • Nhân sự: Giảng viên giảng dạy, hỗ trợ
  • Chụp ảnh
  • Tiệc teabreak

Không bao gồm:

  • Di chuyển từ Hà Nội
  • Các chi phí khác ngoài chương trình

Địa điểm tổ chức chương trình: 
IOGT – VN, Minh Phú ,Sóc Sơn, Hà Nội ( gần Việt Phủ Thành Chương )

Thông tin liên hệ:
Liên hệ UNIQUE TEAMBUILDING:

☎ Tel: 024 38293311 | Hotline: 0915680677
🏣 VP Hà Nội: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
⛳️ Mail: sales@uniqueteambuilding.com.vn

(1) Bình luận “DÃ NGOẠI GIA ĐÌNH GẮN KẾT 1 NGÀY”

johnanz

johnanz

2022-04-19 11:07:44

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất

Chọn bài viết hiển thị

Tags