TỔ CHỨC TEAMBUILDING – COLOR ME RUN

Tổ Chức Teambuilding 21-08-2020 by uniqueteambuilding

Tổ chức teambuilding Color Me Run được tổ chức dựa theo Ngày hội sắc màu, Người chơi sẽ được trải nghiệm sắc màu, âm nhạc cùng các thử thách. Color Me Run xuất phát từ Ấn Độ và hiện đang là một chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Những ai đã tham gia hoặc quan tâm đến Color Me Run đều biết rằng đường đua sắc màu này không đơn giản là một ngày hội về thể thao và âm nhạc mà còn mang đến rất nhiều điều thú vị mà những người tham gia. Không chỉ có rất nhiều hoạt động như chạy, đi bộ, chụp ảnh, chơi game… mà bạn có thể thử sức mình hoặc tham gia cùng bạn bè, điều thú vị nhất và cũng là điểm đặc trưng nhất của Color Me Run chính là bột màu phủ khắp đường đua.

Tại mỗi chặng, người tham gia sẽ được đội tình nguyện rắc bột màu (đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe) với đủ các màu xanh dương, xanh lá, vàng, hồng, tím… lên người. Chưa kể trên đường chạy, người chơi còn có thể tung trét bột và chọc phá nhau.

Tham gia Teambuilding – Color Me Run cùng Unique Teambuilding không chỉ đơn thuần là trải nghiệm trên đường chạy với bột màu, âm nhạc, chụp ảnh, … mà còn là sự thử thách với chính bản thân mình khi vượt qua các chướng ngại vật do Unique thiết kế được bố trí trên đường chạy, là tinh thần đồng đội cùng nhau hỗ trợ vượt qua các thử thách đó. Để rồi niềm vui chiến thắng được vỡ òa khi hòa mình cùng bột màu, âm nhạc và lưu lại những hình ảnh đẹp.

Chương trình được thiết kế phù hợp với các Doanh nghiệp với quy mô khoảng 100 nhân viên trở lên – Là trải nghiệm đáng nhớ cho các thành viên của Công ty khi tham gia chương trình để sau khi kết thúc chương trình tất cả các thành viên xích lại gần nhau hơn, vui đùa chia sẽ các hình ảnh lấm len giờ giải lao, những chia sẽ, đúc rút bài học từ đó sẽ tạo động lực làm việc cố gắng hết sức mình vì mục tiêu chung của tập thể.

Để được thiết kế riêng chương trình Teambuilding – Color Me Run cho Công ty Bạn vui lòng liên hệ:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 33311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

 

(4) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING – COLOR ME RUN”

johnan

13-12-2020

Zb2FWs http://xnxx.in.net/ xnxx videos

dobson

04-12-2020

qndlp6 https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

dobsonz

19-10-2020

zqECR0 http://pills2sale.com/ levitra nizagara

dobson

08-10-2020

7GS4ft http://pills2sale.com/ cheap viagra

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags

Album ảnh