TỔ CHỨC TEAMBUILDING OLYMPIC ( SPORT DAY )

Tổ Chức Teambuilding 21-08-2020 by uniqueteambuilding

VTC Intetcom Olympic  do Unique Teambuilding tổ chức

Tổ chức Teambuilding Olympic ( Sport Day or Đại Hội Thể Thao ) được lấy cảm hứng từ Đại hội Thể thao lớn nhất và lâu đời nhất của lịch sử nhân loại. Chương trình “Team building Olympic” được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ 500 đến hàng ngàn người trở lên được tổ chức tại sân vận động, công viên or Sân của các khu công nghiệp, nhà máy của công ty nếu có mặt bằng rộng lớn.

 

Việc tổ chức với thành viên tham gia đông, việc quản lý số lượng khách hàng lên tới hàng ngàn người không phải là bài toán dễ cho các Công Ty Tổ Chức Teambuilding. Unique Teambuilding bằng kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình Olympic lớn, Ý tưởng chương trình phong phú, các phương án quản lý khách hàng số lượng lớn chặt chẽ, bộ thiết bị Game tools được đầu tư bài bản và phong phú sẽ hóa giải được các trăn trở của khách hàng khi tham gia chương trình Teambuilding Olympic cùng Unique Teambuilding

 

Chương trình mang lại cơ hội lớn cho mọi thành viên của doanh nghiệp được gặp gỡ và hoà nhập với nhau trong một môi trường cực kỳ hào hứng; làm xúc tác cho sự gắn kết, thúc đẩy tính cạnh tranh lành mạnh và tình hữu nghị.

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày tràn ngập những nụ cười thả ga khi chứng kiến các đồng nghiệp mọi khi của mình thể hiện phần “hoang dã” và láu lỉnh, hài hước nhất của họ qua từng môn thi đấu “Hiếm có khó tìm” của chúng tôi chưa?

Các đội tham gia sẽ phải thi đấu qua tổ hợp nhiều hoạt động vui nhộn và không kém phần sôi nổi, tưởng chừng không đòi hỏi một kỹ năng nào cụ thể nhưng nếu không linh hoạt vận dụng những bài học teamwork thì không thể nào chiến thắng. Đây là một chương trình trẻ trung, tràn năng lượng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp lớn.

Với bầu không khí lễ hội đặc trưng, Tổ chức Teambuilding Olympic là một trải nghiệm đầy thú vị có tính cạnh tranh thân thiện – khuyến khích niềm đam mê, sự hỗ trợ lẫn nhau trên tinh thần đồng đội – trong khi vẫn giữ được tiêu chí chính là sự vui vẻ.

Hãy liên hệ với Unique Teambuilding để được lên chương trình phù hợp với Công Ty Bạn:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 33311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

 

(4) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING OLYMPIC ( SPORT DAY )”

markus

markus

2022-04-19 09:02:38

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
dobson

dobson

2020-12-04 06:04:22

Xóa
CDykIf https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay
dobsonz

dobsonz

2020-10-18 20:27:23

Xóa
NAKP43 http://pills2sale.com/ levitra nizagara
dobson

dobson

2020-10-08 21:24:56

Xóa
8CHJuB http://pills2sale.com/ cheap viagra

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags

Album ảnh