5 CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

26-06-2023
932 Lượt xem

Việc lựa chọn một công ty uy tín để tổ chức team building tại Hà Nội luôn là một bài toán khó dành cho người nhân sự. Cùng tham khảo danh sách những thương hiệu lớn trong lĩnh vực tổ chức team building để có những lựa chọn tốt nhất khi tổ chức các chương trình team building cho công ty nhé.

Công ty tổ chức team building là gì ?

Công ty tổ chức team building chính là những đơn vị chuyên về tổ chức các chương trình team building, sự kiện phục vụ nhu cầu và ý tưởng của bạn. Một công ty team building thường cung cấp ý tưởng, nội dung và tổ chức một chương trình team building hoàn chỉnh.

Vì họ chuyên về một hạng mục nên những công ty tổ chức team building thường có ưu điểm vượt trội về các ý tưởng, nội dung tổ chức và cả về sự chuyên nghiệp. So với việc tự tổ chức gặp phải các tình huống khó khăn như: chưa có kinh nghiệm, bị quá tải công việc hay không thể chuẩn bị tốt một chương trình vừa chơi vui lại vừa ý nghĩa thì việc chọn một công ty team building chính là một phương pháp hữu hiệu được nhiều công ty lựa chọn hiện nay.

Nhược điểm duy nhất của những công ty team building là nếu để họ tự lên ý tưởng thì bạn sẽ có một chương trình rất hay nhưng có thể sẽ không hợp với văn hóa của công ty. Vì họ là những người ngoài luồng, sẽ có cái nhìn phiến diện, khách quan. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên có 1 bản mô tả chi tiết và bàn bạc thật kỹ với họ về các yếu tố văn hóa, mục đích và mong muốn của mình đối với chương trình team building lần này. Hiệu quả đạt được sẽ rất cao đấy!

Nhận biết được tầm quan trọng của team building, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về tổ chức team building càng ngày càng phát triển tại Hà Nội. Những chương trình họ thiết kế lên đều mang tính trí tuệ, khéo léo và mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Tất cả đều có mục đích duy nhất là: Đòi hỏi sức chịu đựng và có tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong tổ chức.

Dưới đây là 5 công ty team building nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên tham khảo

1. Công ty Unique TeamBuilding

Địa chỉ: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ: (024) 38293311/ 0965149689 (24/7)
Web: http://uniqueteambuilding.com.vn

Đứng đầu danh sách các công ty hiện nay vẫn là Unique Teambuilding. Tập thể Unique Teambuilding là một tập thể gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết, đam mê, dám thử thách, dám ước mơ. Luôn hướng đến Sự Khác Biệt trong suy nghĩ và cách làm. Đội ngũ chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều chương trình teambuilding lớn với những khách hàng lớn như: VTC intercom, DKSH, Ceva, Austfeed, Viettel, HGS,... Mỗi chương trình Unique Teambuilding thực hiện đều truyền tải được thông điệp tới người chơi, để qua mỗi chương trình các thành viên cảm thấy ý nghĩa và như được thắp lửa khi trở về với công việc.

Cho dù chương trình lớn hay nhỏ, game hoành tráng hay đơn giản tất cả ekip Unique Teambuiding luôn thực hiện với tâm niệm làm đúng tinh thần teambuilding, người chơi phải hiểu được ý nghĩa của từng hoạt động đó là gì. Ngoài việc tổ chức các chương trình teambuilding thì huấn luyện nhân viên cho các doanh nghiệp cũng là thế mạnh của Unique teambuilding với các bài huấn luyện lính hải quân mỹ chuyên biệt được kết hợp với IOGT vietnam thực hiện.

Hãy tham gia 1 chương trình teambuilding đúng nghĩa cùng những người làm teambulding tâm huyết, chuyên nghiệp để cảm nhận sự khác biệt.

2. Vạn đắc phúc

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3, Số 6, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.62 866 333
Vạn Đắc phúc là công ty có thế mạnh trong tổ chức sự kiện, truyền thông và giải trí, họ đã thực hiện rất nhiều chương trình teambuilding lớn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống game tools được đầu tư hiện đại, hoành tráng.

3. Ancoric:

Địa chỉ: P606, tháp A1, IPH, 241 Xuân Thủy, Hà Nội
Liên hệ : 0947 024 112
Ancoric là một công ty tổ chức team building tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách vui vẻ và hấp dẫn. Công ty này tập trung vào 3 mảng chính là team building, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng làm việc nhóm.

Ancoric với đội ngũ MC năng động nhiệt tình, các bài tập hoạt động sáng tạo, hiệu quả, ekip làm việc chuyên nghiệp thực sự đã đem đến những góc nhìn sâu sắc hơn cho mỗi cá nhân về tổ chức của mình. Đó cũng là mục đích chính của mỗi chương trình team building mà Ancoric hướng tới, ai cũng đều tham gia, đóng góp tích cực, kết hợp với nhau khéo léo và rút ra được bài học kì diệu về tinh thần đồng đội.

4. Vietsea Event & Team building

Địa chỉ: 17 Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ: 0988 880 526
Vietsea là một trong những công ty team building lớn tại Hà Nội.  Với 15 năm hoạt động Vietsea đã được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” tổ chức các chương trình Team building. Đối tượng khách hàng của công ty này trải rộng từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Vietsea trực tiếp tạo nên thành công cho rất nhiều chương trình team building của các khách hàng lớn như: Vietnam Mobile, Diana, Vinmec, Luvina…

5. VietWind team building:

Địa chỉ: P. 705, Tòa No2, Số 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
liên hệ : 024 3678 7777
VietWind team building là công ty tổ chức team building tại Hà Nội với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp. VietWind đã tổ chức thành công hơn 800 chương trình lớn nhỏ, quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người. Đối tượng khách hàng của VietWind cũng rất đa dạng, từ các hình thức team building tổ chức trong nhà, bãi biển hay tổ chức team building cho trẻ em… VietWind luôn đảm bảo với khách hàng sẽ không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất mà cung cấp dịch vụ tổ chức team building chất lượng nhất.

Rất mong rằng những thông tin trên có thể giúp được các bạn lựa chọn được 1 công ty tổ chức team building Hà Nội uy tín và phù hợp nhất với mình. 

(1) Bình luận “5 CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI”
johnanz Xóa

johnanz

2022-04-19 08:24:58

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
(1 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags