TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO DOANH NGHIỆP KHI NÀO ?

26-06-2023
810 Lượt xem

Tổ Chức Teambuilding cho Doanh nghiệp khi nào thì cần thết ? Doanh nghiệp như là ngôi nhà thứ 2 của các thành viên và việc để các thành viên luôn cảm thấy đó là ngôi nhà thứ 2 của mình và mình phải làm việc hết mình trong công việc thì văn hóa doanh nghiệp, sự gắn kết các thành viên, … rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả làm việc cũng như sự gắn kết của nhân viên với công ty. Teambuilding ngày càng đóng vai trò quan trọng và cần thiết với Doanh nghiệp.

Unique Teambuilding

Doanh nghiệp nên tổ chức Teambuilding khi:

  • Khi một doanh nghiệp, tổ chức mới được thành lập: Việc hiểu biết và nắm rõ về các thành viên trong một tổ chức mới luôn là vấn đề tiên quyết trong việc tiến hành tạo nhóm làm việc, cũng như tạo không khí thân thiện và thoải mái ngay từ đầu với những người chưa quen biết nhau.
  • Khi các thành viên bắt đầu có xu hướng tạo xích mích cũng như cảm thấy chán nản: Đây là tình trạng nguy cấp nhất trong doanh nghiệp khi mà sự gắn kết và tinh thần làm việc của các thành viên bắt đầu đi xuống. Teambuilding sẽ là giải pháp tạo không gian và cảm xúc hứng mới cũng như giải quyết những vấn đề xích mích một cách thoải mái nhất.
  • Tổ chức Teambuilding sẽ hiệu quả Khi doanh nghiệp của bạn muốn thúc đẩy sự phấn khích để tạo những đột phá mới cho công việc: Rõ ràng không có gì đúng đắn hơn khi cùng các đồng nghiệp tạm thời bỏ qua công việc, cùng tham gia vào một chuyến đi thú vị cùng chơi những trò chơi vui nhộn được tổ chức trong một không gian đẹp và thoáng đãng. Sự vui vẻ và hào hứng sẽ đồng hành cùng các thành viên trong một khoảng thời gian rất lâu sau đó.
  • Khi tổ chức, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn: Với những doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn, cơ hội giao tiếp và gặp gỡ qua lại giữa các thành viên trong các phòng ban khác nhau là không có nhiều. Vậy nên cùng nhau tham gia vào chương trình teambuilding sẽ tạo điều kiện được giao lưu và làm quen cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp, tạo sự gắn kết giữa các bộ phận, phòng ban, …

Unique Teambuilding là đơn vị hàng đầu về Teambuilding sẽ lên ý tưởng, kịch bản, chương trình đặc sắc cho riêng Công Ty Bạn … Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 33311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

 

(0) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO DOANH NGHIỆP KHI NÀO ?”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags