50 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING GẦN HÀ NỘI

Địa điểm tổ chức Teambuilding 26-06-2023 by Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

Tổ chức team building ở đâu tại Hà Nội? Là các câu hỏi mà các công ty thường đặt ra khi muốn tổ chức teambuilding.

Địa điểm đó phải phù hợp để tránh gặp các sự cố như: địa điểm quá nhỏ, địa điểm không có đủ những thiết bị bạn cần, …

Vậy làm thế nào để tìm thấy một địa điểm tổ chức team building hoàn hảo tại Hà Nội? Có những tiêu chí gì để lựa chọn được 1 địa điểm phù hợp. Sau đây là 1 số tiêu chí cơ bản khi lựa chọn địa điểm tổ chức Teambuilding:

1. Chi phí để tổ chức teambuilding

Chi phí là yếu tố đầu tiên trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức team building. Do ngân sách của tổ chức/đội nhóm luôn có giới hạn, nên việc tìm địa điểm xa hay gần, dịch vụ cao cấp hay bình dân sẽ phụ thuộc vào điều này.

Là một người tổ chức thì nhiệm vụ của bạn thật không hề đơn giản: phải tìm được một địa điểm vừa đáp ứng được những yêu cầu về số lượng người, dịch vụ nhưng chỉ được trong một giới hạn ngân sách.

2. Số người tham dự

Có bao nhiêu thành viên trong nhóm tham gia sự kiện?  Đây cũng là một yếu tố quyết định địa điểm của bạn vì có những địa điểm khu vực tổ chức teambuilding nhỏ quá sẽ không phù hợp với số lượng đông,…

3. Địa điểm phải phù hợp với chủ đề/ý tưởng

Địa điểm có phù hợp với concept chương trình hay không. Hãy chắc chắn rằng địa điểm bạn chọn phù hợp với những hoạt động team building sẽ tổ chức. VD: Với các chương trình theo dạng teambuilding huấn luyện như Champion dash, quân đội nhưng lại chọn địa điểm làm team quá bé của 1 khu resort thiên về nghỉ dưỡng, chỉ có khoảng sân bê tông và không có k gian setup các hoạt động game cũng sẽ không phù hợp.

4. Cơ sở vật chất của địa điểm team building

Hãy xem xét các cơ sở vật chất tại địa điểm tổ chức team building có phù hợp với chương trình Teambuilding của bạn không nhé. Ví dụ Công ty Bạn yêu cầu 1 khuôn viên để tổ chức teambuilding xong phải có nhà hàng cùng 1 khuôn viên để tổ chức gala nhưng ở 1 số công viên chỉ đáp ứng được việc chơi teambuilding mà k đáp ứng được việc làm gala.

5. Khoảng cách đến địa điểm tổ chức

Khoảng cách cũng là một yếu tố khiến bạn phải cân nhắc khi lựa chọn địa điểm. Nếu chỉ tổ chức trong ngày thì một địa điểm càng gần sẽ càng lý tưởng. Còn khi có nhiều thời gian thì các địa điểm xa hơn là lựa chọn đáng được cân nhắc.

Tổ chức teambuilding tại hà nội

Unique Teambuilding xin liệt kê một số địa điểm tổ chức Teambuilding phổ biến tại nội và ngoại thành Hà Nội như sau:

Địa điểm tổ chức team building tại Nội thành Hà Nội: 

1. Công viên Cầu Giấy – địa điểm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các bé
Địa chỉ: Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
Vé vào cổng: Miễn phí
Công viên Cầu Giấy là một trong những địa điểm có không gian đẹp, an toàn phù hợp để tổ chức hoạt động ngoại khóa ngoài trời cho các bé. Công viên có diện tích tổng thể lên tới 6.540 m2, có khu đồi cỏ xanh nhân tạo là nơi cho các hoạt động vui chơi và team building ngoài trời cho bé có sức chứa tới 50 em

Công viên Cầu Giấy là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các bé
Hơn thế nữa, toàn bộ thiết bị vui chơi ở đây đều được nhập từ Nhật Bản  – đảm bảo yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

2. Công viên Nghĩa Đô
Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Giá vé vào cổng : Miễn phí
Giống như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô cũng có thảm cỏ nhân tạo xanh mướt duyên dáng và được phủ xanh bởi đa dạng các loại cây. Đây là nơi thích hợp để tổ chức team building cho trẻ em ở Hà Nội vào dịp cuối tuần.

Công viên Nghĩa Đô Có tổng diện tích gần 47.000 m2, đây được coi là lá phổi xanh của phía Tây Thủ đô, với vườn hoa, cây xanh, đường dạo uốn lượn quanh hồ nước thơ mộng, cảnh quan đẹp, môi trường sạch, không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Khu giải trí cho trẻ em với nhiều trò như xích đu, xà đơn, xà kép, đu dây, cầu trượt, leo dây…Toàn bộ mặt sàn khu vui chơi được trải thảm cỏ nhân tạo để các bé có thể nô đùa, vui chơi thoải mái mà các phụ huynh cũng yên tâm hơn.

3. Vườn thú Thủ Lệ: phù hợp tổ chức teambuilding cho các nhóm nhỏ
Địa chỉ : Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7:00 -22:00
Vé vào cổng: 10.000 đồng/vé/người lớn và 5.000 đồng/vé/trẻ em
Là vườn thú duy nhất tại trung tâm Hà Nội – công viên thủ lệ sở hữu cho mình khoảng không gian xanh mát và rộng lớn, cùng hệ thống khu vui chơi kết hợp các hoạt động tìm hiểu muôn thú. Nơi đây phù hợp cho các hoạt động teambuiliding của các nhóm nhỏ làm dạng như amazing race.

4. Công viên Bách Thảo
Địa chỉ:  3 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
Giá vé vào cổng: 5.000 – 15.000 đ/ người
Công viên Bách Thảo là địa điểm dã ngoại, tổ chức team building tại Hà Nội trong ngày cho dịp cuối tuần. Do nơi đây là địa điểm có nhiều cây xanh, cùng các khoảng không gian rộng phù hợp cho các trò chơi team building ngoài trời

Vườn Bách Thảo được xem là lựa chọn tối ưu cho các kế hoạch team building trong ngày dành cho nhóm dưới 50 người.

5. Công viên Mặt Trời Mới
Địa chỉ: Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa : 8:00 – 18:00
Giá vé vào cổng :125.000 – 185.000 đ/ người
Mặt Trời Mới là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để thỏa sức tung hoành nhiều trò chơi team building sáng tạo.
Công viên Mặt trời mới nằm trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây với không gian thoáng đãng, trong lành, tốt cho sức khỏe. Với diện tích rộng 2,9 ha, trò chơi đa dạng, độc đáo, có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, nơi đây trở thành một trong những địa điểm team building Hà Nội lý tưởng nhất để thỏa sức tung hoành nhiều trò chơi team building sáng tạo.

6. Công viên Nước Hồ Tây
Địa chỉ:  614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
Giá vé vào cửa: 110.000 – 160.000 đ/ người
Công viên nước Hồ Tây với tổng diện tích rộng rãi 35.560m² là một địa điểm tổ chức chương trình team building dưới nước lý thú, khuôn viên sân bê tông khu vực sân khấu trung tâm rất rộng lớn. Phù hợp chương trình teambuilding quy mô lớn và làm dạng family day.

7. Công viên 1/6
Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bẳng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cổng: Miễn phí
Công viên 1/6 là địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội phù hợp với các bé nhỏ tuổi. Đây là địa điểm vui chơi duy nhất có trang bị đầy đủ các loại đồ chơi cho trẻ em, song diện tích nhỏ, nên công viên thường là nơi tổ chức nhiều hoạt động team building cho các bé, với sức chứa dưới 20 bé.

8. Công viên Đống Đa
Địa chỉ: Số 4 Đặng Tiến Đông – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội, Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
Giá vé vào cửa: Miễn phí
Công viên Đống Đa trở thành điểm đến của rất nhiều hội nhóm team building dưới 50 người.
Công viên Đống Đa là địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội có diện tích lớn. Với diện tích 7,26ha, công viên có 2 khu vực, gồm khu vực tượng đài, nhà trưng bày và khu vực gò trông ra phố mang tên Đặng Tiến Đông. Với ưu thế về thiên nhiên, vị trí địa lý và không gian rộng lớn, nơi đây trở thành điểm đến của rất nhiều hội nhóm team building dưới 50 người.

9. Công viên Thống Nhất
Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Trần Nhân Tông, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
Giá vé vào cửa: Miễn phí
Công viên Thống Nhất là một trong những công viên nổi tiếng nhất Hà Nội với địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội. Nơi đây là lựa chọn của nhiều sự kiện lớn như các lễ hội ẩm thực, lễ hội sách… Phù hợp làm các chương trình dạng Amazing race.

10. Khu sinh thái Vĩnh Hưng
Địa chỉ: 315 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Giờ mở cửa : Cả ngày
Chi phí : Khoảng 200.000đ/ người
Khu sinh thái Vĩnh Hưng có những bãi cỏ xanh và rộng là nơi lý tưởng cho bạn tổ chức các hoạt động team building tại Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên khi bạn đến đây là môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp, thoáng mát mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Không khí thoáng đãng, nhiều cây xanh kết hợp với những khuôn viên hoa được cắt tỉa bốn mùa tạo cho nơi đây vẻ đẹp hài hòa và thơ mộng. Những bãi cỏ xanh và rộng là nơi lý tưởng cho bạn tổ chức các hoạt động team building hay tiệc buffet ngoài trời.

11. Công viên Yên Sở

Tổ chức teambuilding tại công viên yên sở

Địa chỉ: QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội
Giờ mở cửa: 5.00 -19.00
Giá vé vào cổng : Miễn phí
Công Viên Yên Sở hiện đang là địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội thích hợp nhất bởi đây là công viên cây xanh lớn nhất thành phố. Tọa lạc ở vị trí cách xa trung tâm thành thành phố xô bồ ồn, khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào một không gian yên tĩnh, thư thái đắm mình vào thiên nhiên xanh mát. Không gian nơi đây thích hợp để tổ chức các buổi picnic, dã ngoại hay team building.

Quận Long Biên: Long Biên là một quận nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội. Đây là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô. Tại đây cũng có các địa điểm được các bạn trẻ ưa thích tổ chức team building

12. Khu sinh thái Kim Long
Địa chỉ: 38 Đường phân Lô, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9.00 – 23.00

Khu sinh thái Kim Long với diện tích 20.000m2, với một quần thể cây xanh lớn đã tạo nên một khu sinh thái xanh và đẹp ngay trong lòng Thủ đô. Bãi đỗ xe rộng rãi đủ để chứa hàng trăm xe ô tô các loại. Những bãi cỏ xanh và rộng là nơi lý tưởng cho du khách có thể tổ chức team building tập thể với thực đơn phòng phú với các món ăn mang phong cách cổ truyền và dân dã vô cùng hấp dẫn.

13. Trang trại giáo dục Erahouse
Địa chỉ: KM2 Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8.00 – 17.00
Giá vé vào cửa: 60.000 – 200.000đ/ người

Trang trại giáo dục Erahouse nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống. Khu trang trại có khuôn viên rộng 4,5 ha gồm khu chăn nuôi và vườn cây rộng lớn, sức chứa lên tới 1.500 khách tham quan. Đây được coi là địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức team building trẻ em hoặc các hoạt động team building ngày hội gia đình.

Huyện Từ Liêm
14. Khu sinh thái Vườn quả Từ Liêm
Địa chỉ: Tổ dân phố Văn Trì, Hanoi, Minh Khai Từ Liêm Hà Nội
Giờ mở cửa: 12.00 -23.00
Giá vé vào cửa : Từ 50.000đ/ người
Khu sinh thái Vườn quả Từ Liêm là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trò chơi teambuilding, tổ chức sự kiện với sức chứa lên đến 1000 người.
Khu du lịch sinh thái vườn quả Từ Liêm với không gian rộng lớn và sự tĩnh mịch, du khách sẽ được đắm mình trong thiên nhiên thoáng đãng, trong lành. Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào các trò chơi giải trí như bi-a, bóng bàn, bắn cung, cắm trại… và những trò chơi dân gian nổi tiếng, những trò chơi mạo hiểm nhưng rất thú vị. Với không gian rộng lớn, nơi này sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trò chơi teambuilding, tổ chức sự kiện với sức chứa lên đến 1000 người.

15. Công viên Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 5.00 – 23.30
Giá vé vào cổng: Miễn phí
Công Viên Hòa Bình địa điểm vui chơi lý tưởng của các bạn trẻ
Công viên có diện tích khoảng hơn 20 ha, nằm trên địa bàn xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Công viên Hòa Bình là địa điểm tổ chức team building hợp lý tại Hà nội, vừa rộng rãi lại không mất phí. Không gian cảnh quan rộng rãi thoáng mát, thích hợp đi chơi vào những ngày hè nóng nực. Khu vực nhiều cây xanh và có mặt nước rộng,thoáng nên nhiều gió mát mẻ vào buổi chiều tối.

Huyện Đông Anh
16. Khu sinh thái Vườn Xoài
Địa chỉ : Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cổng: 100.000 – 220.000đ/ người

Khu sinh thái Vườn Xoài cách Hà Nội khoảng 20km. Với diện tích hơn 2,3 hecta mang đặc trưng của làng quê Bắc Bộ và hơi hướng miệt vườn Nam Bộ, khu sinh thái tuyệt đẹp này sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh, một địa điểm team building tại Hà Nội của riêng đội nhóm mà không phải bon chen, ồn ào.

17. Khu nhà hàng Lộc Vừng
Địa chỉ: Nam Hồng, Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
Giờ mở cửa : 8.00 -23.00
Giá vé vào cửa: Từ 50.000đ/ người
Nhà hàng Lộc Vừng có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, teambuilding ngoài trời.
Khu nhà hàng Lộc Vừng cách trung tâm thành phố hơn 20km với 30 – 40 phút chạy xe, là một vùng ngoại ô trong lành, xanh mát , phù hợp để tổ chức team building tại Hà Nội. Đến đây, hãy tạm gác lại những lo lắng, bộn bề cuộc sống để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi team building cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình. Đặc biệt, nơi đây còn có chuỗi nhà hàng, bạn sẽ không còn lo lắng đến bữa ăn sau khi tham gia các trò chơi team building.

18. Trang trại Acofarm
Địa chỉ: Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Địa điểm team building Acofarm có các dịch vụ huấn luyện và tổ chức team building trọn gói dành cho đội nhóm, doanh nghiệp và cả các đối tượng có nhu cầu tổ chức team building học sinh, sinh viên. Với đầy đủ các trò chơi mang tính vận động, kết nối, …. quy trình chuyên nghiệp. Bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt cùng trải nghiệm thú vị.

19. Khu sinh thái Cọ Xanh
Địa chỉ: Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Khu sinh thái Cọ xanh là địa điểm tổ chức team building tọa lạc trên vùng đất ngoại ô Hà Nội yên bình, được bao phủ bởi nhiều cây xanh và dòng sông Thiếp thơ mộng, bên cạnh là sân Golf Vân Trì, sân Golf được xếp hạng đẹp nhất Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 80.000m2, nơi đây có khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, bãi đỗ xe rộng và đặc biệt có wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên khu sinh thái. Ngoài ra, với hơn 40 lều câu lớn nhỏ, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những ý tưởng team building thú vị.

Huyện Ba Vì
Ba Vì là một huyện bán sơn địa, nằm Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây tập trung khá nhiều các địa điểm team building hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng

20. Tản Đà Resort
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: 60.000 – 150.000 đ/ người
Tản Đà Resort là địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội được yêu thích. Tản Đà Resort chỉ cách Hà Nội khoảng 50km, nằm dưới chân núi Tản. Tản Đà với không gian mở yên bình, bao bọc bởi sông hồ, kết hợp với không gian nhiều cây xanh, vườn hoa xen kẽ tạo cho chúng ta cảm giác giao hòa với thiên nhiên.
Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây sẽ được miễn phí địa điểm tổ chức team building cho các đoàn khách.

21. Yên Bài Resort ( Family Resort)
Địa chỉ: Xóm Mái, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Yên Bài Resort với tên gọi mới là Family Resort là một quần thể nghỉ dưỡng, ăn uống, vui chơi, giải trí… rộng 35ha. Với nhiều biệt thự, khách sạn sang trọng, Tản Đà được coi là điểm đến của những team building ít người nhưng chất lượng.

22. Đồi cò Ngọc Nhị
Địa chỉ: Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Đồi cọ ngọc nhị có hàng nghìn con cò trắng tụ tập sống ở đây giống như ngôi nhà chung hết sức thân thiện với con người. Cứ vào buổi sáng sớm và buổi chiều tà, cả vạn con cò kêu lên rộn ràng, đầu co chân duỗi, bay lượn nhịp nhàng, làm sống động cả một vùng đồi. Ở đây có rất nhiều loại cò như cò lửa, cò ruồi, cò bợ, cò trắng, cò mỏ hạc, cò hoa mơ… từ muôn phương về tụ tập.

Không chỉ với không gian thân thiện bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên với cánh đồng xanh mát. Thỏa sức check in và giải tỏa những căng thẳng trong những ngày làm việc mệt mỏi. Đồi cò Ngọc Nhị là điểm đến thú vị cho những nhóm team building dưới 300 người tại Hà Nội.

23. Ao Vua
Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa : Từ 100.000 đ/ người
Team building ở Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng
Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên lung linh huyền thoại. Đến đây, bạn sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt. Tổ chức team building ở Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

24. Đầm Long
Địa chỉ: Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 100.000 đ/ người

Đầm Long thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. Nơi đây bảo tồn và phát triển rừng Bằng Tạ, cải tạo Đầm Long trở thành khu du lịch sinh thái vui chơi giải trí hấp dẫn. Hiện nay, khu rừng sinh thái có tới hơn 400 loại cây, trong đó nhiều cây quý hiếm tuổi thọ vài trăm năm tạo ra không gian thoáng mát về cảnh quan. Trong rừng có loài động vật khác nhau như: Khỉ, hươu, nai, sóc, chồn, cò… rất thích hợp là địa điểm tổ chức các hình thức team building tại Hà Nội theo hình thức amazing race hoặc chinh phục, tìm kiếm kho báu

25. Khoang Xanh Suối Tiên
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 100.000 đ/ người

Khoang Xanh suối tiên cách trung tâm Hà Nội không xa, chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển. Nơi đây cũng là địa điểm du lịch tập thể có không gian lý tưởng cảnh quan thơ mộng hữu tình, đặc biệt với dịch vụ giải trí cao cấp là nơi để tạo cho bạn muốn chuyến du lịch team building tuyệt vời

26. Thiên Sơn Suối Ngà
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Thiên sơn suối ngà được chia làm 3 khu: Khu Hạ Sơn: ngồi ở Vọng Lâu nghe tiếng chim hót, đạp thuyền vịt trên hồ giữa núi; Khu Trung Sơn: tắm ở khu hồ nước nhân tạo trong xanh, thử cảm giác trượt từ trên cao theo hình xoắn ốc xuống hồ bơi; Khu Ngọa Sơn: Nằm trên đỉnh, khá vất vả để leo lên nhưng khi tới nơi bạn sẽ vô cùng thích thú khi ngắm cảnh từ trên cao.

Thiên Sơn Suối Ngà là địa điểm tổ chức team building Hà Nội được các bạn trẻ tìm đến khám phá với các thử thách chinh phục đỉnh cao hoặc amazing race.

27. Bản Xôi
Địa chỉ: Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Bản Xôi chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây. Đến đây các bạn có thể tham gia những hoạt động tập thể vô cùng sôi động với bạn bè và đồng nghiệp. Đồng thời, các bạn sẽ được ở dưới nếp nhà sàn và thưởng thức những món ăn đặc sản của người Mường bản địa. Được du khách đánh giá là một trong những địa điểm tổ chức team building thú vị nhất tại Hà Nội, Bản Xôi chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ mùa hè này.

28. Vườn Quốc gia Ba Vì
Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Vườn Quốc gia Ba Vì có không gian rộng và thoáng mát, phù hợp với các hoạt động teambuilding ngoài trời
Cách Hà Nội 50km về phía Tây, với không khí mát mẻ, trong lành, từ lâu nơi đây đã là địa điểm du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Với diện tích rộng lớn, quần thể hệ sinh vật phong phú, phong cảnh đẹp tái hiện lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh từ lâu. Đến với địa điểm team building gần Hà Nội này, các hoạt động, trò chơi tăng tinh thần đoàn kết được thiết kế trên một gian rộng và thoáng mát.

29. Khu du lịch Hồ Tiên Sa
Địa chỉ: Tân Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Khu du lịch hồ Tiên Sa cách Hà Nội 25km về phía Tây Nam, nằm dưới chân núi Tản. Nơi đây có một cánh rừng xanh tốt phủ trên sườn núi, trên những quả đồi bao quanh và hồ nước rộng mênh mông, trong vắt. Với diện tích 20 ha, khu công viên nước rộng 3.000m2, khu vui chơi trên cạn rộng 2.500m2, nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức team building với nhiều concept đặc sắc cho nhóm dưới 200 người.

30. Trang trại đồng quê Ba Vì
Địa chỉ:  Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Trang trại đồng quê Ba Vì chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 65 km, toạ lạc trên một khu đồi nhỏ xinh xắn, tựa lưng vào dãy núi Ba Vì. Trang trại nằm trong vùng ngoại thành phía tây thuộc thủ đô Hà Nội có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng (rừng, hồ, ao, suối, sông ngòi). Trang trại đồng quê Ba Vì là địa điểm team building tại Hà Nội thích hợp tổ chức chương trình team building cho mọi đối tượng. Bạn có thể tổ chức chương trình team building cho các em nhỏ hoặc tổ chức các trò chơi team building tựa amazing race hoặc những concept chinh phục thú vị.

31. Khu du lịch Thác Đa
Địa chỉ: xã Vân Hòa huyện Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Thác Đa cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Với phong cảnh sơn thủy hữu tình, còn nguyên vẻ hoang sơ của núi rừng hùng vĩ, nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội có khu giải trí lớn, hấp dẫn ở miền Bắc. Khu du lịch sinh thái này mang vẻ đẹp truyền thống với những nếp nhà sàn xinh xắn, cây cỏ thực vật phong phú xanh tươi. Đây là nơi rất phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại lấy lại cân bằng sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Các chương trình team building tổ chức tại Thác Đa sẽ giúp các bạn có được những phút giây vui hết mình và những trải nghiệm đáng nhớ bên bạn bè.

32. Zen Resort
Địa chỉ: Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Nếu bạn yêu thích một không gian đúng chất đồng quê, hoang dã thì đây là địa điểm lý tưởng nhất. Zen Resort khá rộng, bao quanh bởi thiên nhiên trong lành tươi mát. Tuy nhiên, Zen Resort là địa điểm chỉ tổ chức team building gần Hà Nội cho khoảng dưới 100 người do không có nhiều bãi đất rộng.

Huyện Sóc Sơn
33. Công viên nông nghiệp Long Việt
Địa chỉ: Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Công viên Nông nghiệp Long Việt là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan, dã ngoại, giải trí v“à tổ chức team building
Công viên nông nghiệp Long Việt chỉ cách TP. Hà Nội chưa đầy 25 km. Với cảnh sắc thiên nhiên hoang dã, những con đường nhỏ e ấp uốn lượn được trải dài với hàng cây xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng gió reo, Công viên nông nghiệp Long Việt là điểm đến lý tưởng để tổ chức team building cho 500 người tại Hà Nội.

34. Khu huấn luyện Teamwork IOGT
Địa chỉ: Sóc Sơn, Việt Phủ Thành Chương, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Khu huấn luyện Teamwork IOGT với ưu thế gần trung tâm TP Hà Nội được đa phần khách hàng lựa chọn. Khu huấn luyện teamwork IOGT-VN đáp ứng những tiêu chí cho một địa điểm tổ chức Team Building như sau: khoảng cách gần, vé vào cửa phải chăng, không gian rộng lớn, hỗ trợ âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn tiện nghi đầy đủ, thái độ phục vụ tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm địa điểm team building ở Hà Nội cực chất này

35. Khu bắn súng sơn Rừng Thông xanh
Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8.00 – 17.00

Khu bắn súng sơn Rừng Thông xanh cách trung tâm TP.Hà Nội chừng hơn 20km tọa lạc trên một khu đồi rộng vài hecta. Đây là địa điểm team building gần Hà Nội nổi tiếng với trò chơi bắn súng sơn thú vị. CLB paintball Rừng thông xanh hiện có hai sân chơi, được thiết kế theo điều kiện dã chiến và nhân tạo (được bố trí bao cát, rào chắn, chướng ngại vật…). Đến đây, đội nhóm của bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng sử dụng vũ khí, cách di chuyển, ẩn nấp ở sa hình trận địa nằm bám theo triền đồi thông xanh cũng như phương pháp lợi dụng địa thế, phòng thủ hay tấn công.

36. Hàm Lợn
Địa chỉ: Sóc Sơn, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày

Hàm Lợn cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Đỉnh núi Hàm Lợn vừa có độ cao lí tưởng – 462m phù hợp với những người ưa chinh phục lại vừa được coi là “Đà Lạt của thủ đô” vì không khí mát mẻ dễ chịu. Sẽ thật thiếu xót nếu bạn không kết hợp ngay hoạt động team building Amazing Race với hành trình chinh phục đầy thử thách mà hấp dẫn này.

37. Vườn sinh thái Hương Tràm
Địa chỉ: Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7.30 – 22.00

Vườn sinh thái Hương Tràm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 30 km về phía bắc, với phong cảnh hữu tình được thiên nhiên ban tặng, phía trước là Hồ Đập Đồng Quan rộng, phía sau tựa lưng vào dãy núi Sóc hùng vĩ. Vườn sinh thái Hương Tràm có diện tích 15,000 m2 có thể đón tiếp cùng lúc 500 khách, bạn có thể chọn nơi đây là điểm tổ chức team building lý tưởng cùng đồng đội.

Huyện Thạch Thất
38. Hoàng Long Resort
Địa chỉ: Đường chùa Tây Phương – Thạch Xá, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Chỉ cách thành phố Hà Nội chỉ 15 phút lái xe, 12 villa tại Hoàng Long Resort được bao quanh bởi hàng tre ngà vàng óng và rừng thông xanh mát. Bên cạnh đó, resort còn cung cấp dịch vụ phong phú, chuyên nghiệp của tổ hợp vui chơi giải trí như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke, 3 khối nhà Hội Trường Vàng có sức chứa trên 200 chỗ, phục vụ hội nghị, hội thảo, có sân khấu với âm thanh, ánh sáng hiện đại cho biểu diễn nghệ thuật. Hoàng Long Resort là điểm đến rất thích hợp để tổ chức các chương trình team building tại Hà Nội dưới 200 người.

39. Asean Resort

tổ chức teambuilding tại hà nội


Địa chỉ: 21a, Chợ Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 80.000đ/ người

Asean Resort là một địa điểm tổ chức team building ở Hà Nội trong khuôn viên gần 20 hecta với đầy đủ các hạng mục tiện nghi gồm nhiều phòng biệt thự và bungalow hiện đại kết hợp phong cách truyền thống, hệ thống bể bơi bể sục đa năng cùng hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị và khu vui chơi sôi động, rất thích hợp để tổ chức team building dưới 100 người.

Thị xã Sơn Tây: Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thủ đô Hà Nội. Cách Hà Nội khoảng 42 km nhưng Sơn Tây là địa điểm tập trung những địa điểm tổ chức team building được nhiều người lựa chọn. Cùng DulichToday liệt kê 1 vài địa điểm nổi tiếng nhé.

40. Thảo Viên Resort

tổ chức teambuilding tại thảo viên resort

Địa chỉ: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội
Giá vé vào cửa: Từ 100.000đ/ người
Thảo Viên Resort có khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc và nhiều loại hình vui chơi như Tennis, đốt lửa trại hoặc các trò chơi dân gian của miền quê Bắc Bộ. Là một quần thể nghỉ dưỡng với khuôn viên rộng 20 hecta có không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá phù hợp cho cả bốn mùa, nơi đây trở thành địa điểm lý thú để tổ chức team building cho các nhóm dưới 100 người.

41. Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp
Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 80.000đ/ người

Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp nổi tiếng với những bãi cỏ xanh trải dài ngút ngàn, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, nơi đây thuộc khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây sẽ là địa điểm team building tuyệt vời cho bạn vui chơi ngày cuối tuần.

Là địa điểm cắm trại dã ngoại đầu tiên của Hà Nội Sơn Tinh Camp có không gian rộng rãi với không khí mát mẻ với 3 mặt giáp Hồ Đồng Mô và cũng là địa điểm thích hợp để tổ chức Teambuilding. Không khí ở đây lúc nào cũng trong lành và có phần bình yên hẳn so với Hà Nội ồn ào, tấp nập.

42. Flamingo Đại Lải
Địa chỉ:  Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa : Từ 330.000đ/ người

Flamingo Đại Lải cách trung tâm Hà Nội 40km. Phía bắc hồ là dãy núi Tam Đảo trùng điệp, xa xa là những cánh rừng xanh biếc ngút ngàn, xen lẫn những thung lũng tự nhiên, các triền đồi bát úp cùng các hẻm núi nhô ra tạo nên các eo và bán đảo hoang sơ.

Đến đây, bạn sẽ có dịp hòa mình vào không gian tươi mát được tạo nên bởi những hàng thông, hàng tre vi vu trong gió, những hồ nước nhân tạo, những thảm cỏ xanh mướt cùng rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc. Với sự rộng lớn của mình, Đại Lải có thể tổ chức một chương trình team building lên tới con số hàng nghìn người.

43. Sông Hồng Resort
Địa chỉ: Lam Sơn, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Giờ mở cửa: Cả ngày

Sông Hồng Resort nằm ở trên bán đảo Đầm Vạc nên được thừa hưởng một không khí trong lành, mát mẻ với một hệ thống cây xanh bao quanh tạo lên cho khu resort càng gần gũi với thiên nhiên. Đây là một nơi lý tưởng để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, các sự kiện quan trọng haylà địa điểm du lịch tập thể, team building kết hợp với nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

44. Ecopark
Địa chỉ: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 50.000đ/ người

Ecopark là một trong những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất mùa hè này. Nơi đây có nhà hàng Cây Cau, sân cỏ rộng cho các hoạt động team building tối đa 500 người, cùng với hệ thống nhà sàn, công viên trò chơi dành cho trẻ em trong nhà.

45. Vườn chim Thung Nham
Địa chỉ: Thôn Hải Nham, Xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa: Từ 100.000đ/ người

Vườn chim Thung Nham cách thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía đông, nằm trọn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, cạnh khu du lịch nổi tiếng Tam Cốc – Bích Động. Từ chùa Bích Động theo tuyến đường bộ khoảng 4km là du khách đã đặt chân tới Thung Nham – xứ sở của các loài chim. Nơi đây rất thích hợp để tổ chức các chương trình team building lớn cho nhóm dưới 500 người.

46. Vườn Quốc gia Cúc Phương
Địa chỉ: Nho Quan, Ninh Bình
Giờ mở cửa: Cả ngày
Giá vé vào cửa : Miễn phí

Vườn quốc gia Cúc Phương với cảnh sắc của thiên nhiên núi rừng và diện tích rộng lớn có thể tổ chức sự kiện, team building lên tới hàng nghìn người. Đặc biệt, Cúc Phương là địa điểm team building thích hợp với các trò chơi Amazing thú vị.

47. Vịt Cổ Xanh Resort
Địa chỉ: Xóm Giếng Xạ, Xã Cư Yên, Lương Sơn, Việt Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày

Vịt cổ xanh Resort nằm cách Hà Nội khoảng 45km, là địa điểm team building gần Hà Nội được du khách yêu thích. Khu sinh thái Việt-Pháp Vịt Cổ Xanh mang trong mình kiến trúc hài hòa của nét đẹp tự nhiên và truyền thống Việt, hòa quyện với phong thái Pháp trang nhã. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc dã ngoại, hoạt động thể thao ngoài trời, hay những kỳ nghỉ ấm cúng cuối tuần cho gia đình, người thân và bạn bè.

48. Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn
Địa chỉ: Tú Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình
Giờ mở cửa: Cả ngày

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ trong lành như Đà Lạt, Sa pa giữa đất Mường. Có dòng suối chạy dài 6km, có nhiều thác nước tuyệt vời, kỳ vĩ và hang động lung linh huyền ảo gắn liền với các truyện cổ tích của xứ Mường, tỉnh Hòa Bình. Trên dòng suối, bên thác là các hồ tắm tự nhiên vắt soi mình như gương.

Khu trung tâm có bể bơi, cầu trượt, khu vui chơi giải trí, khu tắm bùn, bể bơi tắm nắng bốn mùa, Massage Souna, spa…. Có hội trường, hội nghị, có nhà nghỉ biệt thự hoàng tử, nhà nghỉ mini, nhà sàn lớn, có đủ dịch vụ ăn uống, có các món ăn đặc sản miền núi tỉnh Hòa Bình. Nơi đây rất phù hợp để tổ chức các chương trình team building gần Hà Nội dưới 200 người.

49. V Resort
Địa chỉ:Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình
Giờ mở cửa: Cả ngày
V resort cách trung tâm Hà Nội chỉ gần hai tiếng đồng hồ xe chạy về phía Hòa Bình với hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn cùng cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. VResort Hòa Bình sẽ mang tới sự thoải mái trong những phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng và ấm cúng, sẽ cảm nhận sự thư giãn trong những căn nhà sàn thoáng mát đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc, là một địa điểm lý tưởng gần Hà Nội để tổ chức team building cho học sinh, sinh viên, gia đình.

50. Ninh Bình Hidden Charm Hotel
Địa chỉ: Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam
Giờ mở cửa: Cả ngày

Ninh Bình Hidden Charm Hotel tọa lạc trong khuôn viên danh thắng Tam Cốc – Bích Động, Ninh Binh Hidden Charm Hotel & Resort là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức team building gần Hà Nội, để cảm nhận vẻ đẹp tiềm ẩn nơi vùng đất Ninh Bình. Bạn có thể tha hồ tổ chức team building dưới 100 người ở đây và sáng tạo mọi ý tưởng vì Ninh Binh Hidden Charm Hotel & Resort không những đẹp – sang mà không gian còn rất rộng lớn, cảnh thiên nhiên như lạc vào cõi thần tiên.

Còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác, hãy liên hệ với Unique Teambuilding để được tư vấn:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 3311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

(1) Bình luận “50 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING GẦN HÀ NỘI”

markus

markus

2022-04-19 09:48:37

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags