TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI HẠ LONG

Địa điểm tổ chức Teambuilding 26-06-2023 by Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

Tổ Chức Teambuilding tại Hạ Long liệu có phù hợp không ? Hạ Long như bức tranh thủy mặc khổng lồ, tuyệt đẹp, xứng đáng là biểu tượng du lịch Việt Nam – Với 1.969 hòn đảo, lô nhô trên mặt biển, nổi tiếng nhất là các hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, đảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu. Không những vậy Hạ Long còn có nhiều bãi tắm đẹp. Chính vì vậy Hạ Long không chỉ là điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà còn là địa điểm lý tưởng cho Tổ Chức Team building.

Hạ Long là địa điểm thích hợp cho Du lịch kết hợp team building. Các chương trình Team building có thể tổ chức trên thuyền, đảo, các bãi biển, … Nhưng phổ biến nhất vẫn là các bãi biển. Unique teambuilding xin giới thiệu các bãi biển tại hạ long có thể Tổ Chức Team building.

1. Bãi Cháy: Là một bãi tắm nhân tạo rộng với dải cát trắng mịn và đẹp nằm sát bờ vịnh Hạ Long. Bãi tắm được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như: wifi miễn phí, hệ thống tắm tráng tiện nghi, khu Team Building tránh nắng hay Ocean Bar phục vụ đồ ăn nhanh, đồ uống cho du khách; những hàng ghế dài để du khách có thể ngắm biển hoặc đọc những cuốn sách ưa thích trong không gian biển yên bình, thoáng đạt… Với địa điểm này rất thích hợp cho Tổ Chức Team building.

2. Bãi Tắm Tuần Châu: Nằm ở khu du lịch đảo Tuần Châu cách cảng tàu du lịch khoảng 8 km. Đây là một bãi tắm nhân tạo có thảm cát trải dài 2 km. Đến đây ngoài được tắm biển, nằm trên cát, đi dạo biển du khách còn có thể vãn cảnh trên đảo Tuần Châu, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao như leo núi, cắm trại trên khu du du lịch sinh thái đồi thông. Đây là Địa Điểm Tổ Chức Team building thích hợp cho công ty bạn khi đi du lịch đến Hạ Long – Tuần Châu.

Ngoài ra một số bãi tắm tự nhiên ngoài đảo cũng rất phù hợp Tổ Chức Team building nhưng phải di chuyển bằng tàu, và công ty dự định lưu trú lại tại đảo:

3. Bãi Tắm Quan Lạn: Bãi nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 km. Đây là bãi biển mang nét đẹp duyên dáng với vẽ hoang sơ và yên tĩnh. Nước biển xanh ngát, sóng to, cát trắng trải dài tới vài kilômét. Đến đây du khách sẽ tận hưởng 1 môi trường sinh thái thật trong lành, được ngắm nhìn những ngôi nhà sàn ẩn hiện dưới hàng phi lao xanh ngát.

4. Bãi Tắm Minh Châu: Nằm cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, du khách đến đây có thể cắm trại ngủ qua đêm để tìm cho mình 1 cảm giác thật tuyệt vời giữa 1 không gian bao la của biển đêm, để gió thổi vào lòng cảm thấy mát lạnh.

Unique Teambuilding đã có kinh nghiệm và tổ chức nhiều chương trình Team building lớn nhỏ tại Hạ Long cũng như tại các Đảo của Hạ Long. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

UNIQUE TEAMBUILDING
Tel: 0243 829 3311/ 0965149689
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

 

(5) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI HẠ LONG”

johnanz

johnanz

2022-04-19 08:05:06

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
johnanz

johnanz

2021-11-09 23:25:23

Xóa
RLeQpo https://pills2sale.com/#
dobson

dobson

2020-12-04 08:35:08

Xóa
mnYtnq https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay
dobsonz

dobsonz

2020-10-19 02:35:39

Xóa
CCwP1R http://pills2sale.com/ levitra nizagara
dobson

dobson

2020-10-08 21:21:19

Xóa
4MaLak http://pills2sale.com/ cheap viagra

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags