NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA TEAMBUILDING

26-06-2023
4240 Lượt xem

Trước Chuyến Du Lịch Teambuilding Người tham gia nên chuẩn bị cho mình như sau:

1. Chuẩn bị về tâm lý, thái độ: Khi bạn tham gia chương trình team building của Unique Team Building là bạn đang sống những phút giây vui tươi và ý nghĩa. Một tâm lý thoải mái, hòa đồng cởi mở pha chút hài hước sẽ làm cho chương trình thành công hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn nữa nếu bạn luôn giữ thái độ quan tâm, thấu hiểu và chủ động hỗ trợ đồng đội. Khi chia sẻ bài học hãy lắng nghe, suy ngẫm và trao đổi để chính bạn nhận được nhiều giá trị nhất. Quy tắc cho đi để nhận lại.

2. Chuẩn bị về trang phục và hành lý: Chương trình Team Building thường được tổ chức theo hình thức chuyến du lịch, dã ngoại, cắm trại… Chúng ta sẽ đi xa nhà từ một đến vài ngày. Chính vì thế, hành lý là điều quan tâm hàng đầu. Theo lịch trình, bạn hãy tự xác định cho mình sẽ dùng bao nhiêu bộ quần áo. Buổi nào, hoạt động nào cần dùng trang phục gì. Hầu hết các chuyến Team Building của Unique Team Building là hoạt động trò chơi do vậy chúng ta cần nhiều trang phục thể thao năng động. Chúng ta cũng không nên mang quá nhiều trang phục để đảm bảo gọn nhẹ khi di chuyển.

Unique Teambuilding

3. Chuẩn bị về dụng cụ, tài liệu: Chúng ta nên xác định tham gia Team Building là đi học chứ không hoàn toàn là đi chơi. Sau hoạt động trò chơi là những đúc kết bài học quý giá; nên ghi lại những điều bạn tâm đắc để biến nó thành bài học cho mình. Bạn nên chuẩn bị sổ tay và cây bút bi để ghi lại những điều bổ ích. Nếu có điều kiện, bạn hãy trang bị thêm máy ảnh, máy ghi âm, máy quay phim.

4. Chuẩn bị về thông tin liên lạc: Những người đi du lịch chuyên nghiệp thường nắm rõ thông tin lịch trình chuyến đi, số điện thoại của hướng dẫn viên, khách sạn họ sử dụng dịch vụ. Và chúng ta cũng vậy, sớm nhất có thể, bạn hãy lấy số điện thoại của nhân viên Tổ Chức Team building, trưởng đoàn để liên hệ khi cần thiết.

Unique Teambuilding

5. Chống say tàu xe: Trước khi đi bạn nên ăn nhẹ, không để cơ thể quá đói hoặc quá no vì dễ kích thích niêm mạc dạ dày; không dùng đồ uống có gas, không uống rượu trước và trong khi đi. Bạn có thể dùng thuốc chống say xe: 30 phút trước khi khởi hành nên uống một viên (50mg/viên) thuốc Dimenhydrinat (các biệt được:Dramanin, Antivomid,Marevit…), nếu cần bốn giờ sau có thể uống lại hoặc có thể dùng cao Scopoderm TTS dán sau tai một miếng, có thể phòng say xe cho một chuyến đi trong 27 giờ.

6. Phòng bệnh đường tiêu hóa: Khi ăn uống cần đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh, không ăn các hàng quán phơi bày dọc đường, không có đủ nước sạch rửa bát đĩa. Không ăn rau sống, kem, nước đá, không ăn thịt gia súc, gia cầm hoặc thủy sản chưa nấu chín (món gỏi, món tái…). Nên ăn uống những thứ đã nấu chín, đun sôi nhưng chưa để lâu, hoặc dùng thức ăn, đồ uống đóng hộp, lon còn hạn sử dụng. Nếu không may bị tiêu chảy, không nên vội dùng thuốc cầm tiêu chảy vì cơ thể sẽ không loại bỏ được các độc tố đã nhiễm. Cách tốt nhất là dùng oresol (một gói pha với một lít nước sôi để nguội) để bù nước, bù điện giải, giúp cơ thể thải độc. Uống oresol theo nhu cầu, không hạn chế số lượng.

Chúc bạn có nhiều niềm vui và ý nghĩa trong chương trình Team Building!

(5) Bình luận “NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA TEAMBUILDING”
johnansaz Xóa

johnansaz

2022-04-19 12:15:38

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
johnan Xóa

johnan

2020-12-13 06:42:08

Xóa
H4j5YW http://xnxx.in.net/ xnxx videos
dobson Xóa

dobson

2020-12-04 09:30:31

Xóa
dtFVlA https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay
dobsonz Xóa

dobsonz

2020-10-19 00:54:33

Xóa
b4vhRB http://pills2sale.com/ levitra nizagara
dobson Xóa

dobson

2020-10-08 22:46:51

Xóa
pw7XBX http://pills2sale.com/ cheap viagra
(5 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags