TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TREKKING CHO NHÂN VIÊN ?

26-06-2023
1065 Lượt xem

Nhân viên - vốn là giới văn phòng bận rộn, ít có thời gian trải nghiệm những hoạt động thể dục thể thao khác biệt. Công việc hàng ngày lặp lại dễ dẫn tới làm việc theo lối mòn như máy, ngại bứt phá, ngại làm mới. Dần dần mỗi cá nhân phát sinh tâm lý trì hoãn trong công việc, trì hoãn trong cuộc sống và mỗi lần trì hoãn đều có lý do biện minh hợp lý. Công việc quá áp lực dễ rơi vào cảm giác căng thẳng mệt mỏi.

Trekking dành cho các doanh nghiệp

Trong khi doanh nghiệp đang có nhiều mục tiêu sắp tới cần đạt được và muốn khích lệ, Kick off nhân viên để nhân viên có năng lượng mới, tinh thần phấn chấn hoàn thành mục tiêu. Những kêu gọi, vận động cũng có tác dụng nhưng dường như chưa đủ mạnh để thay đổi được cho toàn bộ nhân viên.
Vậy làm sao để tất cả nhân viên đều có 1 nguồn năng lượng mới, cùng đồng lòng hoàn thành mục tiêu.
Lúc này các doanh nghiệp nên có các hoạt động thử thách bản thân cho nhân viên của mình như 1 chuyến teambuilding hay 1 chuyến trekking.
Thường với thời gian ít mà muốn các thành viên vượt qua được giới hạn bản thân thì 1 chuyến trekking là phù hợp.
Đây là cách để tạo nét khác biệt về văn hóa công ty, đồng thời truyền tải đến nhân viên thông điệp về rèn luyện sức khỏe, rèn rũa thêm ý chí dám nghĩ, dám làm và vượt qua những giới hạn của bản thân. “Không có cách nào nói về ý chí vượt qua thử thách tốt hơn là để bạn thật sự trải nghiệm điều đó”.
Các thành viên tham gia khi họ vượt qua được giới hạn bản thân sẽ như nạp thêm được nguồn năng lượng mới tích cực hơn trong công việc và thông qua các hoạt động mang tính thử thách cao thường tăng tính gắn kết giữa các nhân viên và công ty, từ đó tạo nên sức mạnh tập thể.

Trekking cho doanh nghiệp

Unique Trekking đã thiết kế rất nhiều chương trình trekking 1 ngày, 2 ngày phù hợp cho nhân viên khối văn phòng các doanh nghiệp tham gia.  Trước chuyến đi ekip Unique Trekking sẽ giúp các Bạn tư vấn kỹ càng cả về thể lực, tinh thần và tư trang cá nhân để người tham gia có một chuyến đi hoàn hảo nhất. Tham gia trekking cùng Unique trekking sẽ được truyền động lực tinh thần khi leo núi để không bị chán nản khi tham gia hành trình.

Và còn rất nhiều điều thú vị khi tham gia Trekking cùng với Unique Trekking, hãy xách balo lên và đi để quên đi những lo toan bộn bề thường nhật nhé. 

Thông tin liên hệ:

UNIQUE TREKKING
Địa chỉ: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8293311/ 0965149689

(1) Bình luận “TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC TREKKING CHO NHÂN VIÊN ?”
johnanz Xóa

johnanz

2022-04-19 08:57:31

Xóa
http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms
(1 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags