TEAMBUILDING DASAN - ONE TEAM - ONE DREAM

25-12-2023
36 Lượt xem

Tổ chức Teambuilding cho công ty Dasan tại Đà Nẵng với chủ đề: DASAN - ONE TEAM - ONE DREAM: 1 Team mạnh là khi các cá nhân trong team biết đoàn kết, cùng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau nỗ lực hết mình và có 1 leader hiểu được các thành viên, giao đúng người đúng việc để mỗi cá nhân phát huy được thế mạnh của mình. 

Các Thành viên của Dasan hiểu được rằng muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau, nên họ đã đoàn kết, nỗ lực hết mình, cùng nhau vượt qua các thử thách của chương trình một cách xuất sắc. Giữa cái nắng hè gay gắt tại Đà Nẵng những giọt mồ hôi, những gương mặt còn lấm lem cát biển, những thành viên áo ướt đẫm mồ hôi nhưng sau tất cả là những giây phút hạnh phúc, thăng hoa khi vượt qua đc thử thách.

Tổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức Teambuilding

Tổ chức Teambuilding

😎Liên hệ : UNIQUE TEAMBUILDING

☎ Tel: 024 38293311 | Hotline: 0965149689

Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

🏣 VP Hà Nội: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

🏣 VP Hồ Chí Minh: 13-15 Bàu Cát 4, Quận Tân Bình, HCM

🏣 VP Đà Nẵng: 9 Đinh Thị Vân, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://uniqueteambuilding.com.vn/

(0) Bình luận “TEAMBUILDING DASAN - ONE TEAM - ONE DREAM”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags