TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI BIỂN CỬA LÒ CÔNG TY LỘC PHÁT KINH BẮC

09-01-2024
124 Lượt xem

Tổ chức Teambuilding tại Biển Cửa Lò cho công ty Lộc Phát Kinh Bắc được thực hiện bởi Unique Teambuilding, một chương trình để lại cho Ban tổ chức nhiều ấn tượng. 

Công ty Lộc Phát Kinh Bắc tại Bắc Ninh với đặc thù ngành nghề kinh doanh nên nhân sự chủ yếu là các Cô, các Chú đều lớn tuổi và rất chất phác. Lúc đầu Các Cô Chú rất e dè khi phải tham gia Teambuilding mà chỉ muốn tắm biển. Với Unique Teambuilding thì cho dù khách ở lứa tuổi nào, đối tượng nào, chương trình lớn hay nhỏ khi đã thực hiện là phải tạo ra được giá trị mà khách hàng mong muốn.

Ekip thực hiện chương trình nhanh chóng nắm bắt được tâm lý để có cách bắt đầu chương trình thật gần gũi và kết quả Các Cô Chú tham gia quá nhiệt tình, hết mình, rất sung. những sự quyết tâm, đồng lòng, nắm tay cùng nhau vượt qua xuất sắc tất cả các thử thách của chương trình và hiểu được thông điệp chương trình Teambuilding mang lại. Các Cô Chú đều mong muốn được cống hiến nhiều hơn cùng xây dựng Lộc Phát Kinh Bắc ngày càng phát triển. 

Những nụ cười thả ga của Các Cô Chú và những tâm sự chưa bao giờ đc vui, thoái mái như vậy là sự hạnh phúc của Ekip thực hiện. Cảm ơn Các Cô Chú đã tạo động lực cho Ekip Unique Teambuilding cảm thấy yêu hơn nghề đã chọn và muốn đem lại nhiều chương trình ý nghĩa hơn cho khách hàng.

Tổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức Teambuilding

😎Liên hệ : UNIQUE TEAMBUILDING

☎ Tel: 024 38293311 | Hotline: 0965149689

Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

🏣 VP Hà Nội: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

🏣 VP Hồ Chí Minh: 13-15 Bàu Cát 4, Quận Tân Bình, HCM

🏣 VP Đà Nẵng: 9 Đinh Thị Vân, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://uniqueteambuilding.com.vn/

(0) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING TẠI BIỂN CỬA LÒ CÔNG TY LỘC PHÁT KINH BẮC”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags