TỔ CHỨC TEAMBUILDING CÔNG TY VNEXT

09-01-2024
51 Lượt xem

“Chuyến phiêu lưu của cuộc đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là Thay đổi.Thách Thức của Đời là Vượt qua” theo William Arthur Ward.  

Tổ chức Teambuilding công ty V-Next Software với chủ đề: Dare To Challeng – Dare To Win được thực hiện bới Unique Teambuilding. Các thành viên V-Next Software đã có 1 ngày cháy hết mình với những vũ điệu vui nhộn, trải qua các thử thách với sự đồng lòng của 1 tập thể gắn kết. Sau những tranh cãi, những trận cười sảng khoái của mỗi game – Những ý nghĩa, những bài học đã được đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên tham dự chương trình Team building: Dare To Challenge – Dare To Win tại Khu du lịch Long Việt. Để khi về với công việc hàng ngày mọi người như được tiếp lửa, động lực để cho những kế hoạch đầy hứng khởi phía trước phải hoàn thành và lời cam kết đạt mục tiêu chung của V-Next Software.

Tổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức Teambuilding

😎Liên hệ : UNIQUE TEAMBUILDING

☎ Tel: 024 38293311 | Hotline: 0965149689

Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

🏣 VP Hà Nội: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

🏣 VP Hồ Chí Minh: 13-15 Bàu Cát 4, Quận Tân Bình, HCM

🏣 VP Đà Nẵng: 9 Đinh Thị Vân, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://uniqueteambuilding.com.vn/

(0) Bình luận “TỔ CHỨC TEAMBUILDING CÔNG TY VNEXT”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags