TEAMBUILDING ONE VTC - ONE FAMILY - ONE DREAM

25-12-2023
35 Lượt xem

“Rồi hai mươi năm nữa, bạn sẽ nuối tiếc về những điều mình chưa làm hơn là những điều mình làm.
Vì vậy, hãy tháo bỏ những mối dây vướng bận
Hãy dong thuyền ra khỏi vùng vịnh an toàn của mình
Hãy đón lấy những làn gió mới. Hãy dấn thân!
Hãy ước mơ! Và khám phá!”
Mark Twain
Con người ta trong cuộc sống, hay bất cứ doanh nghiệp nào trong hành trình phát triển của mình, có bao nhiêu lần có cơ hội 10 năm, 20 năm để nghĩ, để đột phá, để bước ra khỏi bức tường của chính mình, để dám ước mơ và biến ước mơ trở thành hiện thực?
VTC Intecom chạm dấu son 10 tuổi với những giấc mơ chưa chạm đến, đang dở dang hay đã chín quả ngọt ngào – vẫn luôn là một cột mốc vô cùng đáng nhớ đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Cột mốc ấy ghi dấu thông điệp VIẾT TIẾP GIẤC MƠ đầy trang trọng và thấm thía ý nghĩa.
Những giấc mơ của chúng tôi không nằm sâu trong tiềm thức hay tự đến, tự đi, mà đó là những giấc mơ do chính lý trí can trường và xúc cảm mãnh liệt của chúng tôi kiến tạo nên, VIẾT nên và sẵn sàng hiện thực hóa nó.
Những giấc mơ của chúng tôi không thuộc về chỉ một cá nhân nào, nó là của cả một tập thể vững mạnh, của rất nhiều thế hệ đến và đi tiếp, lớp trước truyền lớp sau chẳng bao giờ ngừng nghỉ. 10 năm chỉ là một quãng đường đầu, là nền tảng vững chắc để chúng tôi đi TIẾP.
GIẤC MƠ – là những hình ảnh trong tưởng tượng rất đẹp, rất tuyệt vời, chưa có thực ở hiện tại nhưng tùy thuộc vào mức độ khao khát và nỗ lực của mỗi người mà sẽ trở thành những con số, những thành tựu của hiện thực. VTC Intecom 10 tuổi, sẽ khoác trên vai mình những khát vọng lớn hơn, những ước mơ to đẹp hơn, và cùng với đó là cam kết nỗ lực hơn gấp nhiều lần để gánh đẩy thật cao tầm vóc bản thân mình trong tương lai 10 năm, 20 năm, và lâu hơn nữa.
Sau đây là hình ảnh của chương trình Dream TeamUnique Teambuilding Vinh dự được đồng hành trong chuỗi sự kiện đó.

Tổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức TeambuildingTổ chức Teambuilding

Tổ chức Teambuilding

Tổ chức teambuilding

 

😎Liên hệ : UNIQUE TEAMBUILDING

☎ Tel: 024 38293311 | Hotline: 0965149689

Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn

🏣 VP Hà Nội: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

🏣 VP Hồ Chí Minh: 13-15 Bàu Cát 4, Quận Tân Bình, HCM

🏣 VP Đà Nẵng: 9 Đinh Thị Vân, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://uniqueteambuilding.com.vn/

(0) Bình luận “TEAMBUILDING ONE VTC - ONE FAMILY - ONE DREAM”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags